Review về các sản phẩm trắng da trị nám Achromin

Thông tin phản hồi từ bà Weasley – Được đăng vào ngày 08 tháng sáu 2016 – 06:05

Khi nó phát sinh, thái độ của tôi với loại người cuối cùng xuất hiện với các vấn đề về da do tăng hoạt động của mặt trời. Kể từ mùa xuân đến, khi các hoạt động của các tia sáng mặt trời tăng lên, gương mặt tôi có nhiều đốm đen xuất hiện. màu nâu nhạt,  tạo các vệt ố trên mặt và ức chế mỗi khi nhìn vào gương, vì vậy năm ngoái tôi bắt đầu tích cực chống lại chúng. Để bắt đầu, tôi quyết định cố gắng để đối phó với chúng , mà không cần thủ tục mỹ phẩm đắt tiền. Sau khi đọc nhiều nhận xét về các loại kem  trắng da trị nám , tôi quyết định dừng lại  với dòng kem truyền thống  tuýp nhựa đã quen thuộc với tôi Achromin. Kem thậm chí đã  được sử dụng các cho các bà mẹ, mà da cũng dễ bị nám. Vì vậy, tôi mua ở một hiệu thuốc một ống kem trong thành phần không đặc biệt  dễ hiểu, và do đó tôi sẽ không tập trung chú ý vào nó.

Kem cố gắng sử dụng 2 lần một ngày: vào buổi sáng và buổi tối. Đúng, về buổi tối thường bị bỏ quên, nhưng trong buổi sáng – là ổn định. Những ngày đầu tiên, tất nhiên, kết quả là hầu như không đáng chú ý. Nhiều người sử dụng thông báo kem này mà kết quả sẽ được hiển thị sau một tháng sử dụng hàng ngày. Và với tôi đồng ý. Dưới đây là ảnh ghép nhỏ của tôi với kết quả của việc áp dụng kem  trắng da Achromin kết hợp với mặt nạ làm trắng. Lưu ý rằng tất cả các hình ảnh tự nhiên, không tô sửa .

 

tri nam achromin

Đánh giá EvaGrinTri – Xuất bản ngày 26 tháng 6 năm 2013 – 13:56

Cập nhật một đánh giá sau một năm sử dụng kem Achromin  – đánh giá nâng lên 4-5 sao, bởi vì kết quả là giá trị của nó.

Tôi có kinh nghiệm sử dụng các Achromin Liên Xô cũ tuýp nhựa, và đã cố gắng cho đến nay. Bạn bè tôi tin rằng Achromin mới vỏ thiếc , bao bì giống như cũ, được bán với giá lên tới $ 100 trong các  của các cửa hàng giá rẻ, kem trung tính nhớt trắng đó không làm việc.

Bản thân mình tôi rất thích và cả hai loại Achromin tôi đều có  ý kiến khác nhau. Tôi phải nói rằng ngay cả các bà mẹ của chúng tôi  cũng đã sử dụng kem truyền thống này, ví dụ, vẫn nói với chúng tôi về   Achromin hoàn toàn xóa đốm nâu trên má và trán, trong đó  có những loại xuất hiện trong quá trình mang thai và xuất hiện chủ yếu vào sự thay đổi trong mức độ hormone.

Tôi cũng vừa mua kem làm trắng Achromin với mục đích mang xóa đi vệt nám trên trán và trong tâm trạng của sự thuyết phục “sẽ không thể tồi tệ hơn.” Trên trán của tôi xuất hiện những vệt nám hình  đồng xu, hình bầu dục.

Được biết, cuộc chiến chống lại sắc tố dư thừa nên thực hiện  vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân, nhưng không bao giờ trong mùa hè – khi mặt trời  gay gắt sẽ gây nên sự hình thành sắc tố cao hơn. Tôi bắt đầu bôi kem Achromin lên vùng da bị nám   từ tháng Hai đến tháng Tư, không có tiến bộ không để ý, tôi khá mệt mỏi vì  không có kết quả, nhưng vẫn kiên trì sử dụng. Sau một kỳ nghỉ đầy nắng tích cực trong tháng tám, mà tôi chỉ nhổ ngay tại chỗ bị nám và đạt được viễn cảnh mới . Sử dụng lâu dài kem thực sự phá vỡ các sắc tố.

Tất nhiên, phép lạ không xảy ra – họ không hoàn toàn biến mất, nhưng những tàn tích của tôi không  thấy rõ ,

Đánh giá của Misha Belaya, 2014/11/04
Tôi khuyên bạn nên thử Achromin cho  vấn đề  về những đốm sắc tố! Chúc may mắn và hạnh phúc cho tất cả các bạn! Ưu điểm: nhẹ nhàng làm sáng, làm sạch các vệt thâm sau mụn tôi sử dụng Achromin về vấn đề  khu vực  vào buổi sáng và buổi tối trong 1 tuần và họ hoàn toàn biến mất! Khi tôi nhìn thấy một kết quả tích cực từ việc sử dụng kem kem này, tôi khuyên bạn tốt nhất của tôi, người mà đã có rất nhiều tàn nhang trên khuôn mặt của cô và sau khi sử dụng Achromin, nó  cũng biến mất ! Làn da của cô trở nên sạch sẽ và đẹp hơn.

Đánh giá của Jamie, 2014/08/17
Tôi yêu kem làm trắng da này !, vì da của tôi là rất nhạy cảm và da ẩm và mềm mại! Tôi 25 tuổi

 

 

tri nam achromin

Đánh giá Nat31 – Posted 19 tháng 7 năm 2013 – 01:49

 

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để loại bỏ các đốm đồi mồi.

Tôi bị nám trên mặt và chân phải  một vài năm . Các bác sĩ da liễu cho biết nó có vẻ như  biểu hiện của tuổi tác tuổi,  nên tắm nắng ít hơn và ít  ăn cà rốt.

Tôi rất thích tắm nắng  (mặc dù  luôn che phủ khuôn mặt với kem chống nắng) và cũng thích cà rốt. Nhưng các vệt nám đã xuất hiện trên trán trông có vẻ như tôi đã không rửa sạch nó hàng ngày.

Trong chỗ bức ảnh đầu tiên các bạn có thể được nhìn thấy rõ ràng vết ố đó.

Để xóa bỏ nó  trên mặt (và thậm chí ngăn cản sự lây lan của nó) là một điều cần thiết. Kem làm trắng da Ahromin xóa sắc tố được  khuyên ở các hiệu thuốc. Thành thật mà nói, đối với loại kem rẻ tiền tôi  không mong đợi  gì ở kết quả  cả.

Kem Achromin tuýp nhựa được  bôi vào buổi sáng và buổi tối. Tuần đầu tiên cô thấy không có kết quả. Nhưng vẫn kiên trì dùng. Một tuần sau, kết quả rõ hơn khi thấy mình trong gương. Bức ảnh thứ hai được thực hiện hoặc thông qua 14 hoặc 15 ngày. Thật bất ngờ !!!

 

Đánh giá Svetlanka_shop  – Xuất bản ngày 11 tháng 6 2015 – 10:44

Theo dõi  một loạt các ý kiến về kem trị nám Achromin  này, tôi không biết bắt đầu từ đâu! Trước hết tôi có thể cho bạn biết rằng nó sẽ mang lại kết quả, tôi đã sử dụng nó trong một thời gian dài! Đầu tiên tôi sử dụng nó một cách thường xuyên, hai lần một tuần, nhưng các bác sĩ da liễu cho rằng nó có hại cho da, và chúng tôi đã phát triển một hệ thống cách sử dụng sản phẩm này .Ở đây tôi muốn chia sẻ với bạn những lời khuyên làm thế nào để sử dụng nó, để đạt được hiệu quả tốt.

1. Sử dụng tỷ lệ – 1 tháng chuyên sâu (sử dụng cả sáng và tối), tháng sau đó  hoặc vào buổi sáng hoặc buổi tối (tôi  khuyên các buổi tối, vì sản phẩm này dưỡng ẩm tốt khi bạn ngủ, và vào buổi chiều, bạn có thể sử dụng kem nền hoặc kem bảo vệ SPF). Và sau đó bạn cho da nghỉ  một tuần, tốt hơn là hai  để da thư giãn!

2. Làm sạch da với các sản phẩm có đặc tính dưỡng trắng

3. Sử dụng một lượng nhỏ, thoa một lớp mỏng, để nó không làm nhờn da. Và điều đó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, khi áp dụng vào buổi sáng nửa giờ phải bôi thêm  lớp bảo vệ SPF.

 

tri nam achromin
tri nam achromin

Đánh giá Svetlanka_shop  – Xuất bản ngày 11 tháng 6 2015 – 10:44

Kể từ khi tôi không hài lòng chủ sở hữu của một dị ứng với lạnh, bệnh cảm lạnh mà mụn trứng cá luôn là bạn với tôi! Và sau đó nó luôn để lại mụn thâm và đốm trên mặt

Mẹ tôi khuyên tôi  sử dụng kem này, để ca ngợi và nói rằng 10 năm trước đây nó đã rất phổ biến và giúp đỡ rất nhiều người. Mẹ đã thoát khỏi tàn nhang với sự giúp đỡ của nó .

Chúng tôi đã tìm kiếm cho một năm! Và chúng tôi tìm thấy nó!

Sau hai tuần đấu tranh khó khăn tất cả các điểm đã đầu hàng! Ngay cả những điểm thâm đã 1 năm rùi.

Kết quả: Bây giờ tôi gần như đã thoát khỏi mụn trứng cá (và những gì tôi bôi bạn có thể đọc trong việc xem xét của tôi) và các vết ố trên mặt  đôi khi không được chăm sóc.

Và quan trọng nhất, đừng làm quá! Kem  bôi lớp mỏng vừa đủ,  để không bịt kín các lỗ chân lông có thể gây ra mụn, vì vậy chỉ sử dụng tại địa phương, không phải trên toàn bộ khuôn mặt!