Lịch sử của Achromin

Alen MAK Bulgaria EAD là một công ty mỹ phẩm và nước hoa, cung cấp các sản phẩm theo một số thương hiệu  phổ biến nhất và được yêu thích không chỉ ở Bulgaria, mà còn ở các nước khác trên thế giới từ các cựu Liên Xô cũ. Trải qua nhiều năm các  sản phẩm yêu thích của chúng tôi, đã chứng minh được khả năng chăm sóc cho vẻ đẹp của bạn, cho bạn một cảm giác an toàn ,thoải mái và hạnh phúc.

Trong kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi luôn hướng tới 6 giá trị chính của công ty.

–  Chống lại thử nghiệm động vật;

– Hợp tác thương mại công bằng;

– Tăng lòng tự trọng tốt;

– Đạt được sự mong đợi của khách hàng và nhân viên của chúng tôi;

–  Bảo vệ nhân quyền;

– Bảo vệ môi trường.

TRUYỀN THỐNG – ĐỔI MỚI – NIỀM ĐAM MÊ 

Với kinh nghiệm lâu năm hơn một thế kỷ trong mỹ nghệ mỹ phẩm, và với những kiến thức, chúng tôi đã thu thập được theo cách truyền thống từ một thế hệ tiếp theo, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng sản phẩm của chúng tôi đúc kết được các công thức tuyệt vời nhất và chất lượng tốt nhất.

Alen Mak Bulgaria được thành lập hơn một thế kỷ trước đây, trở lại vào năm 1892, là một nhà kinh doanh tinh dầu hoa hồng.Trải qua nhiều năm, chúng tôi mở rộng kinh doanh của chúng tôi bao gồm sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao với số lượng lớn . Hôm nay, Alen Mak Bulgaria là một trong những công ty mỹ phẩm Bulgaria phổ biến nhất ,sản phẩm của chúng tôi được nổi tiếng về chất lượng cao dựa trên khoa học da tiên tiến.

Nghề thủ công Bulgari, với sự tận tâm của mình để hoàn thiện và đổi mới, đi vào việc tạo ra một dòng sản phẩm  ổn định với chức năng tốt nhất và kết cấu tuyệt vời nhất. Phương pháp vẻ đẹp độc đáo của chúng tôi, một thương hiệu của Alen Mak Bulgaria, phản ánh nhiều thập kỷ của chúng ta về kinh nghiệm như là một người tiên phong trong nghiên cứu thẩm mỹ tại Bulgaria.

với 122 năm chuyên về chăm sóc sắc đẹp

tại Alen Mak Bulgaria chúng tôi là những chuyên gia về da nhạy cảm

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng với làn da nhạy cảm và dễ  dị ứng  nhất.

Chúng tôi cẩn thận chọn và bao gồm các thành phần hoạt động chủ yếu là tự nhiên với tính chất khắc phục hậu quả và da làm dịu da và giảm đến mức tối thiểu sự hiện diện của kích thích hóa chất và rượu trong các sản phẩm của chúng tôi.

Tất nhiên, Alen Mak Bulgaria thay đổi với thời gian. Chúng tôi đang liên tục phát triển sản phẩm của chúng tôi để bắt kịp với tiêu chuẩn cao khách hàng và các tiêu chuẩn về sản phẩm nghiêm ngặt nhất theo quy định của quốc tế.Từ  quy trình sản xuất được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nhất và sự phát triển của vật liệu mới và công thức được nghiên cứu qua nhiều năm thử nghiệm làm nền tảng cho sự phát triển này. Qua đó, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn chất lượng độc đáo và kết quả rõ rệt của một làn da khỏe đẹp, hôm nay và ngày mai – bạn có thể đặt trọn niềm tin vào nó.

Sự minh bạch

‘Alen Mak’ là công ty nước hoa và mỹ phẩm với 116 năm thành công, lịch sử,  truyền thống và kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào rằng chúng ta đã là những người tiên phong trong công cuộc phát triển  mỹ phẩm Bulgaria vào năm 1982 khi các thương gia dầu hoa hồng Anton Papasov thành lập đầu tiên  tại thành phố Plovdiv Bulgary. Nước hoa vải với chất lượng cao, mỹ phẩm và  các sản phẩm vệ sinh.

Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp có sức mạnh để mang lại những thay đổi theo hướng tốt. Với tất cả các hành động của chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng để phục vụ như một tấm gương cho chính sách này.

SẢN PHẨM YÊU THÍCH ĐỘC ĐÁO

Nếu bạn hoặc người thân của bạn có làn da dị ứng hoặc nhạy cảm, điều quan trọng là phải biết chính xác những thành phần gì có trong các sản phẩm chăm sóc da của bạn. Bạn có thể yên tâm sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều có những nghiên cứu kĩ lưỡng về sản phẩm một cách minh bạch và ghi rõ nhất .

Mỗi sản phẩm Alen Mak Bulgaria là duy nhất và kết quả của  quá trình làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ các thành viên trong công  của chúng tôi và kiểm tra nghiêm ngặt.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra với tình yêu của cuộc sống,vẻ đẹp và thế giới chúng ta đang sống; với tinh thần của cá nhân, như một cam kết với các nguyên tắc đạo đức kinh doanh và là một phấn đấu cho thương mại công bằng.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi về các nhà hóa học xây dựng liên tục tìm nguồn cung ứng và thử nghiệm các thành phần tự nhiên, mới hoạt động, do đó chúng ta có thể phát triển các sản phẩm hiệu suất cao mà không ảnh hưởng sự tinh khiết.