Kem trắng da đặc trị nám và tàn nhang Achromin .Thông tin và cách sử dụng

Thành phần: Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Nicotinamide (vitamin B3), Dầu mầm lúa mì

Achromin là gì ? và nó được sử dụng để làm gì ?

Kem làm trắng da trị nám & tàn nhang của Achromin phát triển theo nghiên cứu đặc biệt  để chống lại vấn đề về thâm do mụn , sạm da ,nám & tàn nhang bằng cách cân bằng enzyme  tyrosinase chịu trách nhiệm cho sự tổng hợp melanin rõ ràng làm giảm sự xuất hiện của mức độ nhược điểm. Nó chứa thành phần hoạt động để giảm sắc tố Vitamin B3  và E,  giúp làm giảm các đốm nám, làm mềm da và giảm các hiệu bất thường màu da. Yếu tố lọc UV   giúp  bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, Ngăn chặn sự hình thành của các điểm mới. Cung cấp năng lượng cho làn da của bạn trông tươi sáng và sống động.

Thích hợp cho từng loại da và tuổi tác.

 

Các tác dụng phụ  khi dùng Achromin là gì?

Cho đến nay Achromin không gây   bất kỳ tác dụng phụ  nào trên người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó có thể là trong tất cả các sản phẩm mỹ phẩm, ở những người nhạy cảm với các chất chứa trong các sản phẩm của Achromin có  các phản ứng sau :
a. Đỏ da, khi bạn ngừng sử dụng các phản ứng Achromin nếu bạn thấy ngứa , mẩn đỏ. Achromin có thể kiểm nghiệm khả năng dị ừng của kem bằng cách cho kiểm tra dị ứng ở cổ tay của bạn, chờ khoảng 3-4 giờ. Nếu thây các triệu chứng dị ứng thì bạn ngừng sử dụng Achromin.
b. Kem Achromin được khuyến khích được  duy trì ở nơi thoáng mát và khô . Không sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn.

Ngày hết hạn sau 36 tháng kể từ ngày sản xuất, mở bao bì thì sử dụng sau 12 tháng.

Cách  sử dụng?
Buổi sáng và buổi tối, tránh vùng mắt, áp dụng kem trị nám trên da sạch và khô và duy trì ít nhất là 3 tuần nên được sử dụng thường xuyên để cho kết quả rõ rệt.

Sử dụng cho các vấn đề :Tất cả các đốm đen xuất hiện do các nguyên nhân khác nhau, da không đồng đều màu , thay đổi màu sắc, đốm nắng, đốm tuổi, sạm da do có thai (sau mang thai) , tẩy lông, các vệt thâm sau tẩy lông, thâm ở bộ phận sinh dục, ở nách , vệt thâm ở khuỷu tay , do ánh nắng mặt trời, sau khi sử dụng thuốc (kháng sinh, thuốc ngừa thai, vv) bao  gồm điểm, mỹ phẩm tẩy lột gây nám sạm, vệt thâm do mụn,các vết bẩn còn lại trên da sau khi tắm nắng.

Gợi ý sử dụng kem đặc trị nám và tàn nhang cho kết quả tốt nhất.

Để có được kết quả tốt nhất, sử dụng 3 tuần liên tiếp, nó được khuyến khích mà bạn sử dụng kem Achromin và vào buổi sáng phải có  kem chống nắng  sau khi bạn đã dùng Achromin khoảng  2-3 tuần.

Những người cần phải bảo vệ tốt và mạnh hơn trong mùa hè nên chọn kem chống nắng có chỉ số cao.

 

Achromin là kem  đa chức năng làm trắng da tính năng hệ thống:
~ Làm trắng  da phức tạp + liệu pháp dưỡng ẩm
~ Kết quả hiển nhiên và lâu dài
~ Giảm cường độ sắc tố của nám & tàn nhang , ngăn ngừa sự tái xuất hiện của họ
~ Kiểm tra kích ứng da , nó an toàn cho da nhạy cảm!
~ Duy trì nhẹ hơn và làn da ẩm mà không nhờn dính!
~ Tăng phục hồi làn da và độ đàn hồi

Tại sao Achromin®?

Từ khi sáng tạo vào năm 1965 Achromin® là một thương hiệu chăm sóc da phổ biến và theo  yêu cầu, đặc biệt  tạo ra  để nhắm mục tiêu cho các vấn đề sắc tố. Nó hoàn toàn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn châu Âu, các tiêu chuẩn và yêu cầu thành phần an toàn và không gây hại cho sức khỏe da. Các sản phẩm  sở hữu công thức độc đáo và hiệu quả với làm trắng da , làm giảm cường độ của các đốm đen / nâu trên da và bảo vệ nó chống lại bức xạ tia cực tím. Tất cả các sản phẩm được chuyên gia thiết kế, thiết kế chuyên nghiệp và thông báo trong cổng CPNP.

Sản xuất phù hợp với quy định của EU và theo tiêu chuẩn chất lượng ISO và GMP