FAQ CÁC CÂU HỎI THƯỜN GẶP

1. Liệu sản phẩm Achromin thực sự hữu ích?
Vâng, rõ ràng bạn sử dụng Achromin thường xuyên, bạn sẽ chứng kiến một sự thay đổi.

2. Tôi đã không nhìn thấy những lợi ích của việc sử dụng Achromin người quen của tôi nói.
Đầu tiên, các bạn cần phải hiểu việc sử dụng sản phẩm Achromin. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng để tổng hợp các đốm melanin. Việc tổng hợp Melanin không kèm theo các vết bẩn / dấu vết sẽ không đưa ra kết quả cho việc sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn bạn có thể đặt câu hỏi trước khi mua các sản phẩm liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số hotline hoặc phần liên lạc, bạn có thể tìm hiểu những gì bạn cần phải sử dụng các sản phẩm.

3. Sử dụng sản phẩm Achromin cho những trường hợp nào?
Nám và tàn nhang không di truyền, tông màu không đồng đều của da, thay đổi màu sắc, đốm nắng, đốm tuổi, có thai , tẩy lông, các vết thâm sau khi sử dụng dao cạo cho da hoặc nặn mụn, bộ phận sinh dục, nách, các vệt thâm xảy ra trên khuỷu tay, tàn nhang, sau khi sử dụng thuốc (kháng sinh, thuốc ngừa thai, vv) bao gồm các đốm, mỹ phẩm hóa chất ,kem trộn ,nám và tàn nhang xảy ra sau khi tắm nắng.

4. Tại sao tăng sắc tố lại xảy ra hay nám và tàn nhang do đâu ?
Có rất nhiều yếu tố có thể bắt đầu việc tăng sắc tố. Nhưng cái phổ biến bao gồm: tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên, điều trị mài mòn trên da (tắm trắng,lột trắng, tẩy da ,kem trộn), lão hóa, những thay đổi nội tiết tố, mang thai hoặc mãn kinh, chấn thương, viêm nhiễm, bụi và môi trường ô nhiễm, uống rượu, hút thuốc lá, vv Những yếu tố gây hại cho da, làm cho các tế bào sản xuất sắc tố đặc biệt trong da gọi là “Melanocytes” trở nên quá tích cực. Hoạt động này qua thường gây ra việc sắc tố.

5. Tôi đã đi khám rất nhiều bác sĩ da liễu cho vấn đề da đen của tôi, nhưng nó đã không giúp đỡ nhiều. Liệu có thể có thực sự là một điều trị tốt nhất cho việc tăng sắc tố?
Một bác sĩ da liễu nên luôn luôn là người đầu tiên bạn phải tìm đến cho các vấn đề về da bao gồm các bệnh và khuyết tật. Tuy nhiên, việc tăng sắc tố trong chính nó lại không phải là một bệnh về da! Nó không phải là truyền nhiễm, và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của một người. Việc tăng sắc tố có thể là một dấu hiệu của một điều kiện y tế cơ bản có thể là ngoài phạm vi của khoa da liễu, nhưng trong bản thân, tăng sắc tố là một vấn đề của các vấn đề về da liên quan nhiều đến mỹ phẩm. Nó có thể là kết quả của một trong hai hoặc cả hai của việc sản xuất dư thừa Melanin ở cấp độ tế bào cũng như sự gia tăng số lượng tế bào sản xuất melanin gọi là Melanocytes. Do đó, các bác sĩ trong lĩnh vực mỹ phẩm và sinh học tế bào mới là một trong những chuyên gia thích hợp nhất để tiếp cận cho vấn đề về sắc tố da.

6. Làm thế nào để Hệ thống làm trắng Achromin® Skin có thể điều trị sắc tố?

Các nguyên nhân gốc rễ của việc tăng sắc tố gây ra nám và tàn nhang có thể dẫn đến từ một trong hai hoặc cả hai việc sản xuất dư thừa của Melanin ở mức tế bào cũng như sự gia tăng số lượng tế bào sản xuất melanin gọi là Melanocytes. Sản phẩm làm trắng da Achromin® điều trị tăng sắc tố ở các nguyên nhân gốc rễ bằng cách giảm các hoạt động của việc sản xuất Melanin hơn là chỉ bằng cách ức chế sự tổng hợp melanin. Bằng cách bình thường hóa các melanocytes, Achromin® cũng xử lý các tế bào xung quanh do đó làm giảm đường, nếp nhăn, lỗ chân lông to và làm cho làn da mịn màng, săn chắc và rõ ràng. Kết quả là da sang đồng đều, khỏe mạnh và trẻ trung.

7. Có một vài công ty bán sản phẩm trị nám và tàn nhang mà ức chế sự hình thành melanin. Vậy sự khác nhau của Achromin với các sản phẩm khác như thế nào ?

Các cách tiếp cận chủ đạo để ngăn việc tăng sắc tố là ‘ức chế’, ‘trấn áp’ hoặc ‘giảm “sự hình thành melanin trong da không giải quyết được gốc rễ của vấn đề và thực sự có thể gây ra việc sản xuất nhiều sắc tố hơn. Nguyên nhân gốc rễ của sự tăng sắc tố là quá trình hoạt động của Melanocytes. Dòng Whitening Skin Achromin® xử lý siêu sắc tố không chỉ bằng cách điều tiết sự hình thành Melanin mà quan trọng bằng cách thực sự bình thường hóa việc sản xuất quá tích cực hoạt động của nó ở các tế bào da.Achromin® đã khắc phục những vấn đề ở các nguyên nhân gốc rễ do đó khôi phục lại làn da khỏe mạnh.

8 Tôi không sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm hoặc sản phẩm make-up nào trên khuôn mặt của tôi, thì tại sao  da tôi bị sạm và xuất hiện nám & tàn nhang?

Thay đổi nội tiết tố trong quá trình dậy thì, sau khi mang thai, trong thời kỳ mãn kinh hoặc thông qua việc sử dụng thuốc tránh thai có thể gây ra nám. Đôi khi, tăng sắc tố được thừa hưởng từ gen di truyền từ các thành viên trong gia đình. Hút thuốc và uống rượu quá nhiều cũng có thể dẫn đến các vấn đề về da đặc biệt là sỉn và sạm màu. Thông thường, tăng sắc tố gây ra bởi một điều kiện y tế cơ bản như ở những người dễ bị bệnh tiểu đường, các vấn đề nội tiết tố, nhiễm trùng, da bị mụn do sử dung kem lột trộn ,vvv

9. Tôi đã luôn luôn sử dụng biện pháp khắc phục tại nhà; Nhưng tôi không biết tôi có làm gì sai không ?

Trái cây, đậu, sữa, rau, vv, tất cả đều có hóa chất và enzyme và một trong số chúng có thể gây ra việc tăng sắc tố. Do đó, nó không phải là  tất cả các chăm sóc trực tiếp các sản phẩm handmade tại nhà là vô hại, trong thực tế, họ đôi khi có thể rất có hại. Nó luôn luôn là tốt hơn để tham khảo ý kiến một bác sĩ da liễu hoặc thẩm mỹ cho phác đồ chăm sóc da tại nhà .

10. Tôi đã chỉ sử dụng mỹ phẩm và đồ make-up đắt tiền, thì tại sao tôi lại  bị nám và tàn nhang ?

Mặc dù một số mỹ phẩm được biết là gây ra việc tăng sắc tố, nhưng mỹ phẩm có thể không phải là nguyên nhân trong tất cả mọi nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang. Các yếu tố khác như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố, chăm sóc da thông qua phương pháp điều trị mài mòn gây ra viêm ,mất lớp bảo vệ bề mặt gây kích ứng và sạm da,  vvv…..

11. Achromin® làm trắng da sản phẩm dễ sử dụng ở nhà ?

Vâng, chúng có thể sử dụng tại nhà ! Achromin® cung cấp hiệu quả, nhưng lại rất đơn giản để sử dụng. Chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của một người nó sẽ không mang lại giá trị. Với dòng trắng da Whitening Achromin® sẽ đi cùng bạn hàng ngày một cách dễ dàng, có thể là trong ánh mặt trời, ở nhà hoặc văn phòng.

12.Tôi đã thử một số sản phẩm Achromin®. Nó thực sự là rất có hiệu quả, nhưng tôi sẽ phải sử dụng nó luôn luôn đúng không ?

Kết quả thu được từ Dòng Achromin® Skin Whitening là bền vững và lâu dài và việc chữa trị không phải luôn luôn được lặp đi lặp lại. Sau khi nhận được kết quả của các chương trình làm trắng da Achromin®, hầu hết mọi người duy trì làn da khỏe mạnh bằng cách sử dụng kem Achromin® chứ không phải là chất dưỡng ẩm bình thường. Điều này là bởi vì ngoài việc giữ ẩm cho da kem trắng da trị nám Achromin® còn giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, bảo vệ chống lại bụi và ô nhiễm, phục hồi và duy trì độ pH bình thường của da được gọi là “lớp vỏ axit” hơn nữa Achromin® thậm chí cải thiện kết quả của toàn bộ da làm trắng chương trình điều trị.Nó giữ cho làn da khỏe mạnh, săn chắc và trẻ trong khi ngăn chặn những thiệt hại cho da mà đến tự nhiên theo tuổi tác và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày.

13. Tôi có thể đi ra ngoài trong ánh mặt trời khi sử dụng sản phẩm Achromin®?

Vâng! Trong khi bạn đang sử dụng Achromin® Skin Whitening Line, nó sẽ đối xử với tăng sắc tố bất kể bạn đang ở trong ánh nắng mặt trời hay không. Bất kỳ điều trị có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của bạn không phải là giá trị của nó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng được dành riêng để bảo vệ UV và sở hữu một lá chắn bảo vệ thực sự mạnh mẽ cho da, giúp ngăn chặn tia UV cũng như bụi và ô nhiễm.

14.Điều trị nám da cho nam giới sẽ khác với nữ giới ?

Qúa trình tăng sắc tố ở cả nam giới và phụ nữ xảy ra theo cách tương tự và do đó việc điều trị là như nhau- Achromin®.

15. Khi bôi Achromin da mặt tôi có cảm giác rát và ngứa nhẹ có phải tôi không hợp với sản phẩm không  ?

Thực tế nếu bạn để ý kĩ trong thành phần của kem có chứa axit citric từ sữa chua có tính axit nhẹ sẽ làm cho bạn có cảm giác ngứa nhẹ và rát nhưng hiện tượng này sẽ mất đi một vài ngày sau đó.Còn nếu hiện tượng vẫn tiếp diễn thì có thể da bạn đã thực sự nhạy cảm và đã mất lớp bảo vệ và bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc riêng biệt cho da nhạy cảm để phục hồi  hàng rào bảo vệ của da và giảm độ nhạy cảm sau đó có thể tiếp tục sử dụng Achromin.